Vệ sinh máy lạnh có cần nạp gas không

Đăng bởi NGUYỄN HOÀNG VŨ vào lúc 19/06/2021

Vệ sinh máy lạnh có cần nạp gas không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi liên hệ nhờ tư vấn kỹ thuật tại Máy lạnh Gia Bảo. Và câu trả lời là không cần phải nạp gas, để biết lý do tại sao mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Máy lạnh hoạt động trong một chu trình khép kín và gas sẽ tuần hoàn bên trong đường ống dẫn bằng đồng, sẽ không có hiện tượng mất gas nếu như không bị xì dàn nóng hoặc dàn lạnh hay đường ống đồng dẫn gas. 

ve-sinh-may-lanh

Thường người sử dụng hay lầm tưởng máy không lạnh là hết gas và gọi thợ đến vệ sinh và nạp gas luôn. Sau khi vệ sinh và người thợ báo đã nạp gas thì khách hàng thấy máy lạnh hơn trước đó. Nhưng thật ra là do máy lạnh dơ nên không lạnh chứ không phải máy lạnh thiếu gas.

Thường máy lạnh sử dụng tại hộ gia đình nếu chỉ bật vào ban đêm thì  trong khoảng 4 đến 6 tháng khách hàng nên gọi thợ đến vệ sinh.

Giá vệ sinh máy lạnh do Máy lạnh Gia Bảo thực hiện đối với máy lạnh treo tường là 150.000đ/ 1 bộ ( bao gồm vệ sinh dàn lạnh và dàn nóng). 

Quý khách có thể xem thêm Bảng giá vệ sinh máy lạnh để biết thêm giá vệ sinh của các dòng máy lạnh khác.

 

Tags : Giải đáp
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hoài Phong

25/06/2021

Hầu như 4 tháng là nhà tôi phải trả tiền nạp gas. Nếu đúng như bài viết thì 2 năm nay tôi đã bị lừa. Lần sau tôi sẽ gọi bên đâu vs.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy Lạnh Gia Bảo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo