Máy lạnh Gia Bảo là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh định kỳ cho Công ty tại Tp. Hồ Chí Minh, được đối tác đánh giá cao về dịch vụ cũng như chi phí bảo trì định kỳ hằng tháng, hằng quý. 

Với thương hiệu Máy lạnh Gia Bảo, Công ty chúng tôi mang đến một Dịch vụ bảo trì máy lạnh định kỳ công ty chuyên nghiệp. Ngoài việc vệ sinh đúng kỹ thuật thì nhân viên còn chú trọng đến vệ sinh môi trường xung quanh. Do đặc thù công việc là làm trong văn phòng làm việc của khách hàng hoặc Spa nên phía dưới máy lạnh luôn có rất nhiều thiết bị và nhân viên làm việc, hiểu điều đó nên chúng tôi trang bị dụng cụ cũng như thiết bị che chắn nhằm giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng khi tiến hành vệ sinh - bảo trì máy lạnh.

Tại sao nói Bảo trì máy lạnh giúp máy chạy đúng công suất và tiết kiệm điện.

Máy lạnh sau khi hoạt động được một thời gian ( Tùy vào nhu cầu sử dụng) có thể từ 03 đến 06 tháng trên dàn lạnh sẽ bám bụi và chất nhờn. Đặc biệt dễ nhận biết nhất là lưới lọc và quạt lồng sóc.

Dàn lạnh không được vệ sinh định kỳ

Khi dàn lạnh bị dơ sẽ dẫn đến lưu lượng gió qua dàn trao đổi nhiệt giảm xuống, khi lưu lượng gió giảm sẽ làm phòng lâu lạnh hơn và đôi khi có hiện tượng chảy nước. Khi đó máy lạnh sẽ chạy liên tục để làm lạnh đến nhiệt độ cài đặt, quá trình như vậy sẽ làm tăng lượng điện tiêu thụ và làm giảm tuổi thọ thiết bị.

Bảo trì máy lạnh định kỳ giúp bảo vệ sức khỏe

Lưới lọc máy lạnh là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng. Được mệnh danh là "lá phổi của gia đình", màng lọc giúp thanh lọc không khí, ngăn bụi bẩn, phấn hoa trả lại cho văn phòng của bạn một bầu không gian trong lành, sạch khuẩn.

Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng, lưới lọc bị bám nhiều bụi bẩn, khiến cho khả năng lọc không khí của máy lạnh bị suy yếu đi rất nhiều.

 Lúc này, lưới lọc sẽ trở thành ổ vi khuẩn chứa nhiều tác nhân gây dị ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là đường hô hấp của các thành viên trong công ty, đặc biệt đối với những công ty có người lớn tuổi và những người có bệnh về đường hô hấp.

Bảo vệ sức khỏe cho mọi người

Bao lâu thì nên bảo trì máy lạnh 1 lần?

Kỹ sư Nhiệt lạnh tại Máy lạnh Gia Bảo khuyến cáo thời gian hợp lý nhất để tiến hành bảo trì định kỳ máy lạnh như sau:

- Đối với nhà hàng: 

     + Khu vực nấu ăn thì thời gian tiến hành bảo trì định kỳ là 01 tháng/1 lần

     + Khu vực phục vụ khách thì thời gian tiến hành bảo trì định kỳ tối thiểu là 02 tháng/1 lần

- Đối với văn phòng làm việc thì thời gian tiến hành bảo trì định kỳ máy lạnh trong khoảng 02 tháng đến 03 tháng/1 lần. Tùy vào thời gian sử dụng và vị trí văn phòng mà Kỹ sư sẽ đưa ra thời gian thích hợp nhất.

- Đối với văn phòng nằm trong khu công nghiệp hoặc nhà xưởng ( Đặc biệt xưởng dệt may) thì thời gian tiến hành bảo trì máy lạnh bắt buộc là 01 tháng/1 lần. Có thể dàn lạnh chưa dơ nhiều nhưng dàn nóng đã bám rất nhiều bụi, làm cản trở sự giải nhiệt gây nên hậu quả kém lạnh hoặc nặng hơn có thể cháy Block.

- Đối với cơ sở làm đẹp - Spa: Thời gian tối thiểu tiến hành công việc bảo trì máy lạnh là 02 tháng/1 lần.

Quý khách có thể xem Quy trình bảo trì máy lạnh công ty để biết chính xác nhân viên kỹ thuật sẽ làm gì và thuận lợi cho khách hàng theo dõi.

Máy lạnh Gia Bảo trân trọng cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết trên. Khi cần tư vấn hoặc hỗ trợ kỹ thuật Quý khách có thể liên hệ số Hotline: 0901811122 để được tư vấn ngay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy Lạnh Gia Bảo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo