Máy lạnh Gia Bảo chuyên ký hợp đồng Bảo trì máy lạnh tại KCN Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh. Văn phòng của Công ty chỉ cách KCN Tân bình 100m, đây là ưu điểm khi khách hàng chọn ký hợp đồng Bảo trì máy lạnh tại Máy lạnh Gia Bảo do thời gian nhận thông tin máy lạnh bị sự cố đến khi có mặt trong khoảng 30 phút. 

Bảo trì máy lạnh KCN Tân Bình với đại diện khách hàng là Công ty Dệt May Thành Công đã nhiều năm liền tái ký hợp đồng. Đánh dấu sự tin tưởng cũng như hiệu quả công việc mà Máy lạnh Gia Bảo đem đến cho Khách hàng. Dưới đây là lợi ích khi khách hàng ký hợp đồng Bảo Trì máy lạnh tại Máy lạnh Gia Bảo

Ưu điểm khi máy lạnh được vệ sinh - Bảo trì thường xuyên

Bảo trì máy lạnh định kỳ là việc làm cần thiết khi mọi người sử dụng máy lạnh, đặc điểm của máy lạnh không giống như những thiết bị điện tử hay điện lạnh khác (tủ mát, tủ đông hay tủ lạnh).
Máy lạnh là nơi trao đổi gió, giúp làm lạnh không khí trong phòng đến một nhiệt độ mong muốn của người sử dụng, cho nên ngoài bộ lọc không khí thì dàn lạnh cũng như quạt lồng sóc rất nhanh bám bụi

1. Bảo vệ sức khỏe.

Bảo trì máy lạnh thường xuyên ( Có thể là 3 tháng 1 lần hoặc 4 tháng 1 lần) giúp làm sạch lưới lọc trên dàn lạnh cũng như chất nhờn và rong bám trên dàn lạnh. Đây là nơi trao đổi gió nên sẽ dễ phát trán những bệnh về đường hô hấp ra khắp không gian sống.

Máy lạnh lâu ngày không được bảo trì

Trên hình là quạt dàn lạnh lâu ngày không đươc bảo trì, khi mở máy lên sẽ có mùi hôi và gió thoải ra sẽ nghe hụp hụp và lâu lạnh.

2. Duy tùy công suất làm lạnh.

Bảo trì máy lạnh định kỳ giúp máy luôn như mới, đặc biệt những thông số như lưu lượng không khí qua dàn trao đổi nhiệt cũng như dàn giải nhiệt luôn đảm bảo sẽ làm hiệu suất làm lạnh luôn đạt.

3. Phát hiện những hư hỏng có thể xảy ra

Khi bảo trì máy lạnh định kỳ sẽ phát hiện những bất thường đang xảy ra để xử lý kịp thời, tránh những hư hỏng nặng hơn. Có thể gây cháy nổ.
Máy lạnh Gia Bảo là đơn vị chuyên ký Hợp đồng Bảo trì máy lạnh định kỳ (Có thể là 3 tháng, 4 tháng hoặc 6 tháng bảo trì một lần), tùy theo thời gian sử dụng máy lạnh của khách hàng như thế nào.

Bảo trì máy lạnh Trung tâm tại Dệt Thành Công

Quyền lợi khi ký hợp đồng bảo trì máy lạnh tại Máy lạnh Gia Bảo

- Trong quá trình sử dụng nếu máy lạnh có hiện tượng chảy nước thì Máy lạnh Gia Bảo sẽ có mặt để xử lý miễn phí cho khách hàng.

- Khi máy không lạnh nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra mà không tính bất kỳ chi phí nào ( kiểm tra miễn phí)

- Những hư hỏng nhỏ nếu không thay linh kiện thì kỹ thuật viên sẽ xử lý miễn phí cho Khách hàng

- Những linh kiện thay thế điều chính hãng và được bảo hành 12 tháng

- Luôn luôn đảm bảo vệ sinh khu vực đến làm việc sạch sẽ như trước khi đến.

Bạn có thể tham khảo Bảng báo giá vệ sinh máy lạnh.

Thông tin liên hệ

Máy lạnh Gia Bảo

666/10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. HCM ( Cách kho Giao Hàng Nhanh 100m)

website: www.maylanhgiabao.com

Hotline/Zalo: 0901811122

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy Lạnh Gia Bảo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo