Giới thiệu

Về Công ty Gia Bảo
About Us
Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Kỹ Thuật Gia Bảo Chuyên cung cấp máy lạnh chính hãng, Ngoài ra Công ty còn cung cấp Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh tại nhà, Dịch vụ Bảo trì máy lạnh Công ty và Dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong ngành điện lạnh Công ty sẽ luôn mang đến những Sản phẩm chất lượng nhất, những Dịch vụ tốt nhất hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả Khách hàng.
cung cấp máy lạnh
Hàng chính hãng
Máy lạnh Gia Bảo nói không với hàng fake. Luôn cung cấp máy lạnh chính hãng và có CO/CQ cho khách hàng nếu cần.
Dịch vụ chuyên nghiệp
3 Đúng
Máy lạnh Gia Bảo nhận bảo trì máy lạnh định kỳ, Vệ sinh và sửa chữa máy lạnh tại nhà. Chúng tôi luôn cam kết 3 đúng với dịch vụ của mình: Đúng giá - Đúng giờ - Đúng kỹ thuật
Về Age Decor
Design for life
Hiểu và đồng cảm trước những vấn đề mà bạn đang gặp phải, Age Decor ra đời mang nhiệm vụ và sứ mệnh đơn giản đó là: Hiện thực hóa ước mơ sở hữu ngôi nhà hoàn hảo của khách hàng, thổi hồn vào từng công trình bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của chúng tôi.
Về Máy lạnh Gia Bảo
Thấu hiểu
Máy lạnh Gia Bảo được hình thành từ năm 2012. Thương hiệu chuyên cung cấp máy lạnh và những dịch vụ liên quan đến máy lạnh như ký hợp đồng Bảo trì máy lạnh định kỳ, nhận vệ sinh và sửa chữa máy lạnh tại nhà với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao. Chất lượng dịch vụ luôn được Máy lạnh Gia Bảo đặt lên hàng đầu.
Tư Vấn
Tận tâm
Trang web www.maylanhgiabao.com ngoài cung cấp sản phẩm và dịch vụ về máy lạnh thì còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy lạnh hiệu quả đến khách hàng. Giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng máy lạnh.
Bảo hành
Chính hãng
Khi mua máy lạnh và sử dụng dịch vụ máy lạnh tại Máy lạnh Gia Bảo khách hàng luôn được bảo hành chính hãng và bảo hành trực tiếp từ Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Kỹ Thuật Gia Bảo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy Lạnh Gia Bảo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo