Âm trần Daikin

Máy lạnh âm trần Daikin Inverter 6Hp FCF140CVM

Đánh giá sản phẩm
49.100.000₫
Thương hiệu: Âm trần Daikin
Tình trạng: Còn hàng

Máy lạnh âm trần Daikin inverter 6Hp FCF140CVM  tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ. Sản xuất tại Thái Lan, được Bảo hành chính hãng 01 năm cho thiết bị và 04 năm cho máy nén. Phù hợp lắp cho không gian có diện tích dưới 80m2.

Sản phẩm bạn đã xem

Thiết kế với kiểu dáng sang trọng

Máy lạnh âm trần Daikin inverter 6Hp FCF140CVM có kiểu dáng thiết kế châu Âu lịch lãm. Mặt nạ của máy cùng kích cỡ cho tất cả các dòng máy, điều này giúp tăng tính thẩm mỹ khi  lắp đặt nhiều thiết bị trong cùng một không gian

Sử dụng công nghệ biến tần inverter

So với các dòng sản phẩm không inverter trước đây, dòng sản phẩm mới FCF-C tiêu thụ điện ít hơn khoảng 50%, làm lạnh nhanh và hiệu quả với ít điện năng hơn.

Tại sao công nghệ inverter lại tiết kiệm hơn?

Hệ thống inverter tiêu thụ ít điện hơn và nhanh chóng bù lại mức chênh lệch chi phí đầu tư ban đầu. Điều này dẫn đến tổng chi phí cuối cùng thấp hơn. Ngoài ra, các máy inverter không hoạt động theo nguyên tắc Bật / Tắt liên tục.

Luồng gió 360°

Luồng gió tuần hoàn làm mát toàn bộ căn phòng mang lại cảm giác sảng khoải mà không cảm thấy quá lạnh.

Luồng gió tránh thổi trực tiếp vào người một cách hiệu quả

Luồng gió mát ngăn luồng gió nóng gần cửa sổ và tường đi vào phòng

Cảm giác sảng khoái mà không có những khu vực bị lạnh ở mặt sàn

Luồng gió mát thổi từ trên xuống dọc theo các bức tường và đến từng góc phòng

Chế độ cảm biến giảm nhiệt độ

Khi không có người trong phòng, nhiệt độ cài đặt được tự động điều chỉnh. Hệ thống tự động tiết kiệm điện bằng việc nhận biết phòng có người hay không?

Làm lạnh nhanh ngay khi khởi động

Với chức năng làm lạnh nhanh được điều chỉnh ngay trên Remote không dây giúp không gian lạnh nhanh hơn, tạo cảm giác thoải mái khi từ ngoài bước vào.

 

Dàn trao đổi nhiệt Microchannel

Máy lạnh âm trần Daikin inverter 6Hp FCF140CVM áp dụng công nghệ Microchannel trên dàn trao đổi nhiệt giúp tận dụng những lợi ích trao đổi nhiệt vượt trội của nhôm để tạo ra máy điều hòa có hiệu suất cao hơn.Với hợp kim nhôm chống ăn mòn mới, dàn trao đổi nhiệt microchannel của Daikin trở nên bền hơn. 

Sử dụng van tiết lưu điện tử chống ăn mòn

Thiết bị trung hòa axit và độ tin cậy máy nén tăng lên giúp cho việc tận dụng đường ống hiện hữu mà không cần súc rửa đường ống để quá trình thay thế máy được đơn giản hóa

Chế độ hoạt động vào ban đêm

Chức năng này tính đến việc ảnh hưởng do hoạt động của máy điều hòa đến hàng xóm xung quanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy Lạnh Gia Bảo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo