Âm trần Daikin

Máy lạnh âm trần Daikin inverter 3Hp FCF71CVM

Đánh giá sản phẩm
35.200.000₫
Thương hiệu: Âm trần Daikin
Tình trạng: Còn hàng

Máy lạnh âm trần Daikin inverter 3Hp FCF71CVM sử dụng công nghệ biến tần inverter giúp tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ. Sản xuất tại Thái Lan, bảo hành chính hãng 01 năm cho thiết bị và 04 năm cho máy nén. Thích hợp lắp cho phòng có diện tích dưới 35m2

Sản phẩm bạn đã xem

Thiết kế tinh tế và sang trọng

Máy lạnh âm trần Daikin inverter 3Hp FCF71CVM có thiết kế sang trọng. Kích thước mặt nạ đồng nhất 950mmx950mm cho tất cả công suất giúp thuận lợi cho việc bố trí máy lạnh trong không gian có nhiều dãi công suất cùng lắp. 

Sử dụng công nghệ biến tần inverter mới 

So với các dòng sản phẩm không inverter trước đây, dòng sản phẩm mới FCF-C tiêu thụ điện ít hơn khoảng 50%, làm lạnh nhanh và hiệu quả với ít điện năng hơn.

Chế độ cảm biến giảm nhiệt độ

Khi không có người trong phòng, nhiệt độ cài đặt được tự động điều chỉnh. Hệ thống tự động tiết kiệm điện bằng việc nhận biết phòng có người hay không?

Công suất 3Hp - 24.200Btu/h

Máy lạnh âm trần Daikin inverter FCF71CVM có công suất làm lạnh 24.200Btu/h, công suất tiêu thụ điện 1.93kW. Phù hợp lắp cho phòng khách hoặc văn phòng làm việc có diện tích dưới 35m2.

Làm lạnh nhanh ngay khi khởi động

Với chức năng làm lạnh nhanh được điều chỉnh ngay trên Remote không dây giúp không gian lạnh nhanh hơn, tạo cảm giác thoải mái khi từ ngoài bước vào.

 

 

Độ bền cao với dàn trao đổi nhiệt Microchannel

Công nghệ Microchannel tận dụng những lợi ích trao đổi nhiệt vượt trội của nhôm để tạo ra máy điều hòa có hiệu suất cao hơn.Với hợp kim nhôm chống ăn mòn mới, dàn trao đổi nhiệt microchannel của Daikin trở nên bền hơn.Một thử nghiệm phun nước muối đã đựơc thực hiện để chứng minh khả năng chống ăn mòn của các sản phẩm của Daikin trong các môi trường ăn mòn trong một khoảng thời gian nhất định

Sử dụng van tiết lưu điện tử chống ăn mòn

Thiết bị trung hòa axit và độ tin cậy máy nén tăng lên giúp cho việc tận dụng đường ống hiện hữu mà không cần súc rửa đường ống để quá trình thay thế máy được đơn giản hóa

Chế độ hoạt động vào ban đêm

Chức năng này tính đến việc ảnh hưởng do hoạt động của máy điều hòa đến hàng xóm xung quanh.

LUỒNG GIÓ 360°

  • Phân bổ nhiệt độ đồng đều tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng máy lạnh
  • Mức độ thoải mái trong phòng không đổi khi nhiệt độ cài đặt tăng 1°C

Bơm nước xả tiêu chuẩn

Bơm nước xả tiêu chuẩn với độ nâng 850 mm. Thuận tiện cho việc lắp đặt, giúp tăng độ dốc đường thoát nước nhằm hạn chế đọng nước trên đường ống gây nghẹt ống.

Kháng khuẩn ngăn mùi

Phương pháp kháng khuẩn được tích hợp ngay trên máng hứng nước ngưng dàn lạnh, thiết bị sử dụng ion bạc giúp ngăn sự phát triển của các chất nhờn, vi khuẩn và nấm mốc gây ra mùi hôi và làm tắc nghẽn hệ thống đường ống thoát nước ( tuổi thọ của ống ion bạc phụ thuộc vào môi trường sử dụng, nhưng 2 đến 3 năm nên thay 1 lần) 

Tại sao công nghệ inverter lại tiết kiệm hơn?

Hệ thống inverter tiêu thụ ít điện hơn và nhanh chóng bù lại mức chênh lệch chi phí đầu tư ban đầu. Điều này dẫn đến tổng chi phí cuối cùng thấp hơn. Ngoài ra, các máy inverter không hoạt động theo nguyên tắc Bật / Tắt liên tục.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy Lạnh Gia Bảo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo