Âm trần Daikin

Máy lạnh âm trần Daikin inverter 2Hp FCF50CVM

Đánh giá sản phẩm
27.200.000₫
Thương hiệu: Âm trần Daikin
Tình trạng: Còn hàng

Máy lạnh âm trần Daikin inverter 2Hp FCF50CVM sử dụng gas R410A cùng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm đến 50% điện năng. Sản xuất tại Thái Lan, bảo hành chính hãng 01 năm cho thiết bị và 04 năm cho máy nén. Thích hợp lắp cho phòng có diện tích dưới 25m2.

Sản phẩm bạn đã xem

Máy nén xoắn ốc DC từ trở

Máy lạnh âm trần Daikin inverter 2Hp FCF50CVM được trang bị máy nén xoắn ốc DC từ trở. Máy nén xoắn ốc DC từ trở sử dụng 2 loại mô-men khác nhau: Nam châm Neodym*1 và mô-men từ trở*2. 
Động cơ này tiết kiệm năng lượng vì trong quá trình hoạt động nó cần ít điện năng nhưng vẫn sản sinh ra công suất lớn hơn động cơ AC và động cơ DC truyền thống

Dàn trao đổi nhiệt Microchannel

Công nghệ Microchannel tận dụng những lợi ích trao đổi nhiệt vượt trội của nhôm để tạo ra máy điều hòa có hiệu suất cao hơn.Với hợp kim nhôm chống ăn mòn mới, dàn trao đổi nhiệt microchannel của Daikin trở nên bền hơn.

Làm mát bằng môi chất lạnh

Hệ thống làm mát bằng môi chất lạnh độc quyền của Daikin mang lại hiệu suất làm mát cao ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời cao.

Công suất 2Hp chỉ với 1.14kW

Máy lạnh âm trần Daikin inverter 2Hp FCF50CVM có công suất làm lạnh 17.100Btu/h cùng lượng điện tiêu thụ 1.14kW. Bạn sẽ tận hưởng không gian mát lạnh mà không còn lo về chi phí tiền điện hàng tháng phải trả. 

Công nghệ biến tần inverter mới 

So với các dòng sản phẩm không inverter trước đây, dòng sản phẩm mới FCF-C tiêu thụ điện ít hơn khoảng 50%, làm lạnh nhanh và hiệu quả với ít điện năng hơn.

Luồng gió 360°

  • Phân bổ nhiệt độ đồng đều tạo cảm giác dễ chịu khi vị trí nào trong phòng cũng mát lạnh
  • Mức độ thoải mái trong phòng không đổi khi nhiệt độ cài đặt tăng 1°C

Kháng khuẩn và ngăn mùi

Phương pháp kháng khuẩn được tích hợp ngay trên máng hứng nước ngưng dàn lạnh, thiết bị sử dụng ion bạc giúp ngăn sự phát triển của các chất nhờn, vi khuẩn và nấm mốc gây ra mùi hôi và làm tắc nghẽn hệ thống đường ống thoát nước.

Tại sao công nghệ inverter lại tiết kiệm hơn?

Hệ thống inverter tiêu thụ ít điện hơn và nhanh chóng bù lại mức chênh lệch chi phí đầu tư ban đầu. Điều này dẫn đến tổng chi phí cuối cùng thấp hơn. Ngoài ra, các máy inverter không hoạt động theo nguyên tắc Bật / Tắt liên tục.

Chế độ cảm biến giảm nhiệt độ

Khi không có người trong phòng, nhiệt độ cài đặt được tự động điều chỉnh. Hệ thống tự động tiết kiệm điện bằng việc nhận biết phòng có người hay không?

Làm lạnh nhanh ngay khi khởi động

Với chức năng làm lạnh nhanh được điều chỉnh ngay trên Remote không dây giúp không gian lạnh nhanh hơn, tạo cảm giác thoải mái khi từ ngoài bước vào.

 

 

Độ bền cao với dàn trao đổi nhiệt Microchannel

Công nghệ Microchannel tận dụng những lợi ích trao đổi nhiệt vượt trội của nhôm để tạo ra máy điều hòa có hiệu suất cao hơn.Với hợp kim nhôm chống ăn mòn mới, dàn trao đổi nhiệt microchannel của Daikin trở nên bền hơn.

Van tiết lưu điện tử chống ăn mòn

Thiết bị trung hòa axit và độ tin cậy máy nén tăng lên giúp cho việc tận dụng đường ống hiện hữu mà không cần súc rửa đường ống để quá trình thay thế máy được đơn giản hóa

Bơm nước xả tiêu chuẩn

Máy lạnh âm trần Daikin inverter 2Hp FCF50CVM có bơm nước xả tiêu chuẩn với độ nâng 850 mm. Thuận tiện cho việc lắp đặt, giúp tăng độ dốc đường thoát nước nhằm hạn chế đọng nước trên đường ống gây nghẹt ống.

Chế độ hoạt động vào ban đêm

Chức năng này tính đến việc ảnh hưởng do hoạt động của máy điều hòa đến hàng xóm xung quanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy Lạnh Gia Bảo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo