Âm trần Daikin

Máy lạnh âm trần Daikin 3Hp FCRN71FXV1V

Đánh giá sản phẩm
26.600.000₫
Thương hiệu: Âm trần Daikin
Tình trạng: Còn hàng

Máy lạnh âm trần Daikin 3Hp FCRN71FXV1V sử dụng gas R410A tiết kiệm điện. Sản xuất tại Malaysia, bảo hành 01 năm cho thiết bị và 05 năm cho máy nén. Sản phẩm thích hợp lắp cho phòng có diện tích dưới 40m2.

Sản phẩm bạn đã xem

Công suất 3hp với 28.000Btu/h

Máy lạnh âm trần Daikin 3hp FCRN71FXV1V có công suất làm lạnh 28.000Btu/h cùng lượng điện tiêu thụ 2.93kW (1 Pha 220V-240V). Phù hợp lắp cho văn phòng làm việc có diện tích dưới 40m2. Với dòng sử dụng điện 3 Pha (380-415V) sẽ tiêu thụ lượng điện 2.9kW.

Máy lạnh âm trần daikin 3hp FCRN71FXV1V

Công suất 3hp phù hợp lắp cho phòng có diện tích dưới 40m2

Thiết kế mặt nạ vuông đồng nhất

Với việc thống nhất kích thước mặt nạ dàn lạnh cho tất cả công suất trên Máy lạnh âm trần Daikin FCRN (301x950x950)mm, sẽ tạo cảm giác đồng nhất trong một không gian khi lắp nhiều công suất khác nhau.

Luồng gió với 4 hướng

Máy lạnh âm trần Daikin 3Hp FCRN71FXV1V cho phép phân bố không khí ở mọi góc phòng bằng cách kết hợp giữ thổi 4 hướng với lượng không khí lớn. Giúp tạo cảm giác dễ chịu khắp phòng.

Máy lạnh âm trần daikin 3hp FCRN71FXV1V

Luồng gió 360 độ giúp phân bổ đồng đều khắp phòng

Lá đảo gió được tích hợp 3 chế độ

Nhằm tăng mức độ thoải mái của khu vực lắp điều hòa không khí, hệ thống được tích hợp 3 kiểu đảo gió khác nhau cho phù hợp với từng yêu cầu riêng. Như vậy ở bất kỳ vị trí nào trong không gian có lắp máy điều hòa thì bạn cũng có thể tận hưởng không khí mát lạnh và sảng khoái.

Máy lạnh âm trần daikin 3hp FCRN71FXV1V

3 Chế độ đảo gió sẽ tạo cảm giác sảng khoái hơn

Chiều dài đường ống tối đa lên đến 50m

Với cao độ lên đến 50m sẽ giúp linh hoạt hơn trong việc chọn vị trí đặt dàn nóng. Với khoảng cách như thế hiện nay chỉ có Hệ thống VRV của Daikin mới có thể đáp ứng được.

Mặt nạ được phủ lớp chống bụi

Trên mặt nạ dàn lạnh được phủ một lớp chống bụi bám giúp giảm sự hình thành vi khuẩn và dễ dàng trong việc vệ sinh bảo trì máy lạnh. Lưới lọc được xử lý chống ăn mòn và nấm mốc giúp ngăn ngừa nấm mốc, bụi bám vào lưới lọc.

Máy lạnh âm trần daikin 3hp FCRN71FXV1V

Mặt nạ máy lạnh âm trần Daikin FCRN được phủ lớp chống bụi bám

Cánh quạt dàn nóng có khía chữ V

Với việc sử dụng cánh quạt chân vịt có khía chữ V mô phỏng hiệu suất hoạt động của cánh loài thiên nga, điều này giúp cho lượng gió đều và không bị thất thoát trong quá trình giải nhiệt đường ống.

Máy lạnh âm trần daikin 3hp FCRN71FXV1V

Cánh quạt dàn nóng có khía chữ V

Ion bạc kháng khuẩn và Ngăn mùi

Thiết bị kháng khuẩn được tích hợp ngay bên trong dàn lạnh Máy lạnh âm trần Daikin 3hp FCRN71FXV1V, hộp ion bạc được đặt trong máng nước xả để ngăn sự phát triển của các chất nhờn, vi khuẩn và nấm mốc gây ra mùi hôi và tắc nghẽn đường ống thoát ( tuổi thọ của ống ion bạc phụ thuộc vào môi trường sử dụng, nhưng 2 đến 3 năm nên thay 1 lần) 

Máy lạnh âm trần daikin 3hp FCRN71FXV1V

Máng nước được tích hợp hạc ion bạc giúp ngăn vi khuẩn phát triển

Bơm nước xả tiêu chuẩn 700mm

Máy lạnh âm trần Daikin 3Hp FCRN71FXV1V được đi kèm một máy bơm thoát nước ngưng, máy bơm có thể bơm nước cao hơn 700 mm so với lỗ xả ống thoát nước. Với khả năng đẩy cao như thế sẽ giúp người thợ lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Nhằm tránh tình trạng đọng nước trên đường ống thoát gây hư trần thạch cao.

Lắp đặt dễ dàng và bảo dưỡng nhanh chóng

Với thiết kế mỗi góc máy đều có một vít điều chỉnh giúp cho việc chỉnh độ cao áp trần của máy trở nên dễ dàng hơn. Và kích thước dàn lạnh không đổi cho tất cả các model sẽ giúp cho bạn thuận lợi hơn trong việc đo kích thước khi lắp máy.

Máy lạnh âm trần daikin 3hp FCRN71FXV1V

Thiết kế giúp lắp đặt và bảo dưỡng nhanh chóng

Sử dụng Gas R410A

Gas R410A được sử dụng cho Máy lạnh âm trần Daikin có Model FCRN sẽ giúp làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện hơn nếu được lắp đặt đúng kĩ thuật và sử dụng vật tư đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra Gas R410A không gây phá hủy tầng Ozon, thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

Máy lạnh âm trần daikin 3hp FCRN71FXV1V

Sử dụng gas R410A thân thiện với môi trường

Xem thêm sản phẩm cùng loại: Máy lạnh âm trần Daikin 3hp FCNQ26MV1

Máy lạnh âm trần daikin 3hp FCRN71FXV1V

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy Lạnh Gia Bảo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo