Refron

Gas R410A Ấn Độ

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Refron
Tình trạng: Còn hàng

Máy lạnh Gia Bảo chuyên cung cấp Gas R410A xuất xứ Ấn Độ với thành phần hóa học thân thiện môi trường và làm lạnh nhanh.

Sản phẩm bạn đã xem

Gas R410A Ấn độ được Công ty Máy lạnh Gia Bảo cung cấp chính hãng, có chứng chận xuất xứ hàng hóa. Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Theo hiệp định KYOTO tháng 12/1997, các nước phát triến phải giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon để bảo vệ môi trường. Chính vì đáp ứng yêu cầu này nên gas R410A đã được phát minh ra để thay thế cho gas R22 sử dụng cho máy điều hòa. Cũng theo hiệp định này thì thời hạn lệnh cấm sử dụng gas R22 có hiệu lực tại các nước đang phát triển như Việt Nam là năm 2045.

Gas R410A Ấn Độ Refron

Tên Thương mại: Refron

Định lượng: 11,30Kg(net)/bình

Thành phần: DIFLUOROMETHANE 50% và PENTAFLUOROETHANE 50%

Xuất xứ: Ấn Độ

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trong công nghiệp lạnh, các hệ thống điều hòa dân dụng và thương mại.

Bảo quản: Ở nhiệt độ bình thường

Lưu ý: Không nên sử dụng lại vỏ cũ có thể gây nhầm lẫn loại gas hoặc mất an toàn, tránh để gần lửa và xa trầm tay trẻ em.

Vì gas R410A là hỗn hợp gas cận azeotropic được tạo thành bởi HFC32 và HFC125, nó có thể thao tác gần giống như gas đơn R22. Tuy nhiên, khi nạp gas, nếu lấy gas ra từ thể lỏng thì thành phần bên trong xi lanh gas sẽ thay đổi không đáng kể. Bởi vậy, cần phải lấy gas ra từ thể lỏng ở trong bình.

Gas R410A có áp suất cao hơn khoảng 60% so với các hệ thống máy lạnh gas R22, và do đó chỉ nên dùng trong các thiết bị mới được thiết kế đặc biệt để xử lý các áp lực. Hệ thống được thiết kế cho R410A sẽ có các thành phần nhỏ hơn (trao đổi nhiệt, máy nén, vv) để thực hiện các công việc làm mát tương tự so với R22.

Xem thêm bài viết hướng dẫn nạp gas R410A

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy Lạnh Gia Bảo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo